Tư vấn Voucher giá rẻ, Khách sạn, Vé máy bay 0919262219

sales@trustviettravel.com

12 Tháng Hai 2017

Comments

0
 Tháng Hai 12, 2017
 0

Máy bay vốn là phương tiện “tốn kém” hơn so với ô tô, tàu hỏa, vì thế mà bất kỳ du khách nào đi máy bay cũng muốn tránh được các khoản phát sinh càng nhiều càng tốt. Vậy bí kíp nào có thể giúp bạn vừa có chuyến bay suôn sẻ, thoải mái mà vẫn hạn chế được tối đa các khoản chi phí phát sinh? Hãy cùng Trust Viet tham khảo nhé.

Lên kế hoạch trước khi mua vé để tránh chi phí hoàn, hủy, đổi vé

Lên kế hoạch trước khi mua vé để tránh chi phí hoàn, hủy, đổi vé

Trước khi đặt vé máy bay, bạn hãy xác định kế hoạch cụ thể và chi tiết để chắc chắn rằng chuyến đi của bạn sẽ không bị thay đổi đột xuất vì lý do nào đó. Nếu thay đổi, có thể bạn sẽ phải hủy vé hoặc đổi ngày giờ, đổi hành trình bay, sẽ rất mất thời gian cũng như tốn kém chi phí.

Lựa chọn thời điểm thay đổi vé phù hợp để giảm chi phí đổi vé

Trong trường hợp bất đắc dĩ bạn phải đổi vé, bạn cũng không nên quá vội vàng. Đầu tiên hãy tham khảo kỹ phí đổi vé, các điều kiện đổi vé cũng như các thời điểm đổi vé. Bởi nếu bạn phải trả thêm phí chênh lệch giá vé thì bạn sẽ phải cân nhắc thêm việc lựa chọn chuyến bay nào để giảm thiểu tối đa mức chi phí này.

Có thể bạn quan tâm: địa chỉ phòng vé máy bay tại hà nội uy tín nhất.

Hãy mang theo những vật dụng thật sự cần thiết cho chuyến đi của bạn

Tìm hiểu kỹ các quy định về hành lý để tránh phí quá cước hành lý

Ngay sau khi đặt vé, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các quy định về hành lý và sắp xếp những đồ vật mang theo một cách khoa học. Tránh việc mang quá nhiều đồ đạc không cần thiết để sau khi tới sân bay lại phải trả thêm phí hành lý quá cước nhé.

Mang theo đồ ăn và các thiết bị giải trí cá nhân để tránh phải trả các chi phí dịch vụ trên máy bay

Để có thể thư giãn đầu óc và tránh mệt mỏi trên chuyến bay, bạn hãy chuẩn bị một chiếc gối hơi đỡ cổ, tai nghe, thiết bị nghe nhạc, một vài cuốn sách hoặc tạp chí để có thể giải trí trên máy bay. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên mang theo một số món đồ ăn vặt lành mạnh, tốt cho sức khỏe để sẵn sàng bổ sung năng lượng khi cần.

Tai nghe nhạc sẽ giúp bạn giải trí trên máy bay

Như vậy bạn sẽ có thể tránh được việc phải trả phí cho các dịch vụ giải trí, ăn uống trên máy bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *