Tư vấn Voucher giá rẻ, Khách sạn, Vé máy bay 0919262219

sales@trustviettravel.com

12 Tháng Hai 2017

Comments

0
 Tháng Hai 12, 2017
 0

Nhiều khách hàng của Trust Viet từng thắc mắc là đặt vé máy bay qua Đại lý xong rồi thì đi đâu lấy vé? Nhưng thực ra bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, vì bạn không cần đi đâu cả, Trust Viet sẽ gửi vé điện tử vào email của bạn. Bạn chỉ cần in ra là xong và nếu bạn không in cũng không sao cả!

Vé điện tử là gì?

Hiện tại, khi bạn đặt vé máy bay qua mạng hay đặt tại Đại lý vé máy bay Trust Viet, sau khi hoàn tất thanh toán thì bạn sẽ nhận được file PDF (thường có tên tiếng Anh là Itinerary.pdf) gửi về địa chỉ email của bạn. File này thường được gọi nôm na là Vé điện tử, trên đó có những thông tin quan trọng nhất cần có, như: hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay, giờ bay, tên hành khách và tổng số tiền đã thanh toán, và đáng lưu ý là mã số đặt chỗ (Booking number).

Có thể bạn quan tâm: địa chỉ phòng vé máy bay tại hà nội uy tín nhất.

Ví dụ mẫu file vé điện tử của 3 hãng hàng không nội địa:

Mẫu file vé điện tử của Vietnam Airlines

Mẫu file vé điện tử của Vietnam Airlines

Mẫu file vé điện tử của VietJet Air

Mẫu file vé điện tử của VietJet Air

Mẫu file vé điện tử của Jetstar Pacific

Mẫu file vé điện tử của Jetstar Pacific

Bạn sẽ nhận được vé điện tử khi nào?

Thông thường, sau 10-15 phút kể từ lúc bạn thanh toán qua mạng xong thì Đại Dương sẽ gửi file Vé điện tử về email của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần tải file về máy tính để in ra thành tờ vé trước khi đi làm thủ tục.

Đến ngày khởi hành, bạn chỉ việc mang tờ vé đã in đó đến quầy làm thủ tục là xong. Vậy chắc bạn đã nắm được mấu chốt của vấn đề: đặt vé máy bay qua mạng thì bạn không phải đi đến đâu để nhận vé cả, mà cái chính là nhận vé điện tử – file gửi vào email của bạn.

Đặc biệt, nếu bạn không in vé điện tử ra giấy thì bạn có thể lưu Mã số đặt chỗ vào điện thoại. Ra đến sân bay, bạn chỉ cần đưa mã số đặt chỗ cho nhân viên là được. Không nhất định phải in vé điện tử ra giấy nhé.

Tóm lại, khi bạn đã nhận file vé điện tử, bạn có thể in thành tờ A4 đem đi làm thủ tục

Tóm lại, khi bạn đã nhận file vé điện tử, bạn có thể in thành tờ A4 đem đi làm thủ tục, còn nếu không tiện in thì lưu mã số đặt chỗ (booking number) vào điện thoại. Tuy nhiên, Du Lịch Trust Viet khuyên là nên chép mã số đặt chỗ vào điện thoại là gọn nhẹ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *